Marketing

Các điểm nổi bật marketing tháng 6 năm 2020

marketing tháng 6

Tháng 6/2020 là tháng có nhiều biến động từ cuộc sống do ảnh hưởng từ dịch Covi-19 diễn ra. Ngoài một số thông tin tích cực về dịch đã đạt đỉnh ở nhiều quốc ra và các quốc ra đang dần khống chế được dịch bệnh. Thì các công việc, hoạt động thương mại, di chuyển đều chưa thể diễn ra bình thường trên khắp thế giới.

Covi-19 củng là cơ hội cho các nền tảng trực tuyến phát triển khi xu thế dịch chuyển làm việc online. Cùng với đó do sự ảnh hưởng của dịch bệnh, tình hình tìm kiếm khách hàng vô cùng khó khăn do nhu cầu giảm mạnh.

Tình hình marketing củng có nhiều biến động trong tháng 6. Do ảnh hưởng nhiều từ dịch bệnh các nền tảng quảng cáo trực tuyến đang đang siết chặt hoạt động.

Ảnh hưởng từ việc thiếu hụt nhân sự và bắt buộc giản cách xã hội ở một số quốc gia nên việc trợ giúp các nhà quảng cáo đang diễn ra khá chậm.

Tình hình phê duyệt quảng cáo kéo dài, các tài khoản mới của google đang bị tạm dừng khá nhiều, khiếu nại và các thông báo vi phạm chính sách là các thông tin tràn ngập hiện nay.

Để giải quyết một số tình trạng trên các chủ tài khoản cần lưu ý một số điểm sau:

  1. Không tăng ngân sách chạy quá đột biến với cả facebook ads và google ads
  2. Tránh chạy các cụm từ nhạy cảm, thương hiệu dễ bị tạm ngưng tài khoản.
  3. Không sử dụng tài khoản mới chạy các chiến dịch nhạy cảm trên google, chạy các thương hiệu và sản phẩm nhạy cảm trên facebook
  4. Chia nhỏ tiền để trong trường hợp tài khoản tạm ngưng có thể ứng biến
  5. Không sử dụng các mã khuyến mãi lạ, không chính chủ trong khoảng thời gian này.
  6. Khi sử cố xảy ra hãy bình tỉnh và hỏi ý kiến chuyên ra, kháng nghị cẩn thận

Trên đây là một số điểm nổi bật của marketing tháng 6 năm 2020.

Xem thêm các giải pháp marketing của: Google marketing Facebook marketing của chúng tôi có thêm giải pháp cho bạn