Ý NGHĨA CỦA MỘT LOGO ĐẸP

1.

LÀ HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN QUAN TRỌNG

Logo của công ty bạn là hình ảnh đại diện quan trọng nhất trong bộ nhận dạng thương hiệu. Ngoài tên công ty Logo chính là hình ảnh được xuất hiện nhiều nhất. Từ card visit giới thiệu đến các chứng từ công ty, từ email đến website của bạn. Logo luôn là thứ đồng hành cùng thương hiệu công ty bạn, thể hiện tâm huyết của bạn với chính công ty của mình.

3.

THỂ HIỆN PHONG CÁCH VÀ TÂM HUYẾT CỦA BẠN

Logo không chỉ là hình ảnh đơn thuần nó còn mang trong mình sản phẩm, dịch vụ công ty bạn cung cấp. Ngoài ra Logo còn biểu đạt các tâm huyết, phong các riêng của công ty bạn. Với logo bạn có thể biểu đạt tới khách hàng của mình năng lực, thông điệp, mong muốn của bạn.

2.

KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG NHẬN BIẾT THƯƠNG HIỆU

Với một thương hiệu mạnh, Logo có ý nghĩa quan trọng trong việc nhận biết sản phẩm của công ty bạn. Với mỗi sản phẩm được gắn logo của công ty bạn, mọi người biết rằng đó chính là sản phẩm công ty bạn cung cấp. Ngược lại khi khách hàng sử dụng sản phẩm và ấn tượng với sản phẩm công ty bạn. Khi khách hàng chọn mua sản phẩm khác họ củng sẽ cân nhắc tìm tới thương hiệu của bạn thông qua đặc trưng logo của bạn.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN THIẾT KẾ LOGO

Tiếp Nhận Thông Tin Và Tư Vấn Thiết Kế Logo

Sau khi nhận được các yêu cầu từ Quý khách đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đưa ra các giải pháp theo yêu cầu của Quý khách. Giới thiệu một số mẫu có tương đồng, mô tả chi tiết cho Quý khách hàng về sản phẩm từ các yêu cầu của Quý khách

Lên Hợp Đồng Chi Tiết

Từ thông tin chi tiết đã trao đổi với chuyên viên của chúng tôi. Chúng tôi và Quý khách hàng sẽ lên hợp đồng chi tiết với các nội dung đã trao đổi, các yêu cầu của Quý khách, công việc cần hoàn thành, các điều khoản….

Thực Hiện Thiết Kế Logo

Sau khi lên hợp đồng và các bên đã thống nhất ký kết hợp đồng. Bên sử dụng dịch vụ sẽ cung cấp các tài liệu, hình ảnh, nội dung… cho bên thiết kế theo các nội dung trong hợp đồng. Bên thiết kế khi nhận được tài liệu sẽ thực hiện thiết kế sơ bộ.

Chỉnh Sửa Hoàn Thành Và Bàn Giao Thiết Kế Logo

Từ bản thiết kế sơ bộ bên sử dụng dịch vụ sẽ xem xét các nội dung cần chỉnh sửa gửi lại cho bên thiết kế. Bên thiết kế sẽ dựa vào nội dung yêu cầu của bên sử dụng dịch vụ chỉnh sửa lại bản sơ bộ. Số lần chỉnh sửa sẽ phụ thuộc vào các điều khoản trong hợp đồng. Sau khi hai bên đã thống nhất được bản thiết kế cuối cùng. Bên thiết kế sẽ bàn giao lại toàn bộ bản thiết kế cho bên sử dụng dịch vụ.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC GIẢI PHÁP

mail

    zalo-danhthiep