Hình Ảnh Sử Dụng Quyết Định Đến Những Ấn Tượng & Ghi Nhớ Của Khách Hàng Về Bạn.

Hàng ngày các khách hàng của bạn bắt gặp hàng ngàn những hình ảnh. Một trong số các hình ảnh đó có thể được lưu lại trong trí nhớ của khách hàng bạn hoặc có thể biến mất ngay sau khi khách hàng bạn nhìn thấy.

Để thu hút được khách hàng của bạn từ ngày cái nhìn đầu tiên bạn cần một hình ảnh, banner độc đáo, mang sức sáng tạo riêng nhưng đồng thời củng cần nói lên được sản phẩm của bạn. Vì vậy một hình ảnh độc đáo là điều cần thiết khi bạn muốn xây dựng thương hiệu một sản phẩm.

Tạo nên những hình ảnh sống động, mang nội dung truyền tải hướng tới khách hàng của bạn.

Lan tỏa mạnh mẽ bằng những hình ảnh mang chất riêng của bạn với sự cuốn hút riêng.

Ghi dấu ấn và phát triển thương hiệu của bạn với những hình ảnh, nội dung truyền tải xuất sắc.

Các Bước Tiến Hành Thiết Kế Banner Và Hình Ảnh.

1.

Tiếp Nhận Các Thông Tin Từ Quý Khách.

Sau khi Quý Khách hàng có nhu cầu thiết kế banner và hình ảnh. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của Quý Khách về các yêu cầu thiết kế, kích thước, mong muốn và yêu cầu cần có.

2.

Tư Vấn & Lập Hợp Đồng.

Sau khi tiếp nhận các yêu cầu của Quý Khách độ ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về một số cách thức xây dựng hình ảnh, mẫu, phối màu và sắp xếp thông tin… Từ đó lên hợp đồng thiết kế phù hợp.

Lên hợp đồng chi tiết với IDO
3.

Thiết Kế Và Chỉnh Sửa.

Sau khi lên hợp đồng, đội thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế theo các yêu cầu và từ trao đổi của Quý Khách với nhân viên tư vấn. Sau khi có bản thiết kế sơ thảo chúng tôi sẽ gửi lại Quý Khách xem để chỉnh sửa.

4.

Bàn Giao.

Sau khi các yêu cầu chỉnh sửa và các điều kiện trong hợp đồng đã thỏa đáng. Chúng tôi sẽ bàn giao lại cho Khách hàng file ảnh và các file thiết kế kèm theo phục vụ nhu cầu của Quý Khách hàng . Đồng thời hoàn thành hợp đồng với Quý khách.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC GIẢI PHÁP

mail

    zalo-danhthiep