MỘT CATALOGUE & BROCHURE ĐẸP CÓ Ý NGHĨA GÌ

1.

THỂ HIỆN TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Một brochure, profile, banner đẹp và ấn tượng thể hiện độ chuyên nghiệp, chỉnh chu, tâm huyết của bạn với sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu tới khách hàng. Thể hiện được sự đầu tư nội dung của bạn gửi tới khách hàng như lời chào mời chân trọng nhất.

2.

PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN TẢI NỘI DUNG MẠNH MẼ TỚI KHÁCH HÀNG

Brochure, profile, catalogue là những tài liệu trực quan có sức truyền tải nội dung mạnh mẽ khi được thiết kế ấn tượng. Các tài liệu trực quan thiết kế ấn tượng sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin được trình bày trong tài liệu.

3.

GIÚP KHÁCH HÀNG GHI NHỚ HIỆU QUẢ

Các tài liệu trực quan giúp khách hàng dễ dàng mang theo và dễ dàng nhìn lại. Một tài liệu trực quan với thiết kế đẹp và ấn tượng sẽ luôn thu hút ánh mắt, sự quan tâm của khách hàng. Với một hình ảnh, một nôi dung khách hàng càng chú ý nhiều. Việc này sẽ càng giúp khách hàng của bạn ghi nhớ thông tin sản phẩm, thương hiệu của bạn sâu sắc hơn.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN THIẾT KẾ CATALOGUE - BROCHURE - PROFILE

Tiếp Nhận Thông Tin Và Tư Vấn

Sau khi nhận được các yêu cầu từ Quý khách đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đưa ra các giải pháp theo yêu cầu của Quý khách. Giới thiệu một số mẫu có tương đồng, mô tả chi tiết cho Quý khách hàng về sản phẩm từ các yêu cầu của Quý khách

Lên Hợp Đồng Chi Tiết

Từ thông tin chi tiết đã trao đổi với chuyên viên của chúng tôi. Chúng tôi và Quý khách hàng sẽ lên hợp đồng chi tiết với các nội dung đã trao đổi, các yêu cầu của Quý khách, công việc cần hoàn thành, các điều khoản….

Lên hợp đồng chi tiết với IDO

Thực Hiện Thiết Kế Brochure | Catalogue | Profile

Sau khi lên hợp đồng và các bên đã thống nhất ký kết hợp đồng. Bên sử dụng dịch vụ sẽ cung cấp các tài liệu, hình ảnh, nội dung… cho bên thiết kế theo các nội dung trong hợp đồng. Bên thiết kế khi nhận được tài liệu sẽ thực hiện thiết kế sơ bộ.

Chỉnh Sửa Hoàn Thành Và Bàn Giao

Từ bản thiết kế sơ bộ bên sử dụng dịch vụ sẽ xem xét các nội dung cần chỉnh sửa gửi lại cho bên thiết kế. Bên thiết kế sẽ dựa vào nội dung yêu cầu của bên sử dụng dịch vụ chỉnh sửa lại bản sơ bộ. Số lần chỉnh sửa sẽ phụ thuộc vào các điều khoản trong hợp đồng. Sau khi hai bên đã thống nhất được bản thiết kế cuối cùng. Bên thiết kế sẽ bàn giao lại toàn bộ bản thiết kế cho bên sử dụng dịch vụ.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC GIẢI PHÁP

mail

    zalo-danhthiep