Website

Các CMS thịnh hành hiện nay

Hiện nay các CMS đang trở thành những nền tảng giúp các nhà phát triển nội dung số lựa chọn để khởi động các ứng dụng website của mình.

Các ứng dụng CMS được sử dụng phát triển nội dung số từ làm các website, Thương mại điện tử, công thông tin, diễn đàn…

Có thể nói nhờ vào sự triển khai nhanh chóng bằng các plugin và theme có sẵn sử dụng cho các CMS, cá CMS có thể dễ dàng triển khai, chỉnh sửa theo ý muốn của người dùng mà không đòi hỏi người dùng cần quá nhiều kiến thức về lập trình. Ngoài ra các CMS này đều có tính hệ thống, chính vì vậy sẽ giúp giảm thời gian cho người sử dụng muốn tiếp cận và phát triển chúng lên thay vì phải lập trình từ đầu.

Hiện nay dù là CMS mã nguồn mở hay các CMS được cung cấp theo dạng bản quyền, chúng củng đều được các nhà phát triển hướng tới vì sự dễ dàng tiếp cận và chỉnh sửa của chúng. Tùy vào tính năng của ứng dụng và mục đích của nhà phát triển, cùng ngân sách của họ. Các nhà phát triển có thể lựa chọn một CMS phù hợp với khả năng hiện tại của mình. Dưới đây là một số bảng thống kê về mức độ phổ biến một số CMS hiện nay năm 2019 ( chỉ mang tính tham khảo):

author-avatar

Giới thiệu về Admin IdoTsc

Admin IdoTsc của website Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ IDO. Nghiên cứu thiết kế website, marketing online. Luôn luôn lắng nghe, tư duy thấu hiểu.