Quảng Cáo Google

Google Shopping và Dịch vụ quảng cáo Google Shopping

Dịch vụ quảng cáo google shopping

1. Google Shopping Là Gì?

Theo định nghĩa từ google cung cấp. Trang mua sắm Google, Product Search, Google Products (trước đây được gọi là Froogle). Là một dịch vụ của Google được Craig Nevill-Manning phát minh. Trang mua sắm cho phép người dùng tìm kiếm các sản phẩm trên trang web mua sắm trực tuyến và so sánh giá giữa các nhà cung cấp khác nhau.

Ưu điểm của Google Shopping.

Google Shopping cho phép bạn hiển thị sản phẩm dịch vụ phần Mua sắm của công cụ tìm kiếm google.

Đồng thời các quảng cáo của google shoping củng được hiển thị trên các kết quả tìm kiếm trang tìm kiếm google. Đồng thời chúng củng xuất hiện trên các quảng cáo GDN. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc thiết lập và tối ưu quảng cáo.

google shopping trên thanh công cụ tìm kiếm

Một dịch vụ Shopping trên thanh công cụ tìm kiếm

2. Cài Đặt Hiển Thị Sản Phẩm Trên Trang Google Mua Sắm.

Để cài đặt hiển thị sản phẩm hiển thị lên trang mua sắm của google bạn cần một tài khoản google.

Tiếp đến để được chấp thuận hiển thị sản phẩm lên trang google mua sắm. Sản phẩm của bạn cần phải là sản phẩm được chấp thuận bán tại khu vực bạn muốn hiển thị ( yêu cầu tuân thủ chính sách). Ngoài ra sản phẩm và dịch vụ cần có giá cụ thể, chi phí rõ ràng, mô tả nội dung sản phẩm cần đảm bảo tính minh bạch. Bạn có thể cài thủ công hoặc tự động thông qua API nếu được hỗ trợ.

Thời gian xét duyệt cho sản phẩm lên trang google mua sắm thường là 3 ngày. Thời gian này có thể dài hơn nếu các yêu cầu xem xét phức tạp hơn.

3. Dịch Vụ Quảng Cáo Google Shopping.

Dịch vụ quảng cáo cho sản phẩm trên trang google mua sắm của chúng tôi bao gồm:

 • Thiết lập Google Shopping.
 • Quảng cáo sản phẩm trang Shopping trên trang tìm kiếm google.
 • Quảng cáo GDN (quảng cáo hiển thị) cho các sản phẩm Google Shopping.

Chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE SHOPPING

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Vì chúng tôi luôn muốn gắn bó lâu dài với khách hàng. Nên chúng tôi hiểu rằng sự phát triển của khách hàng, lợi ích của khách hàng là chìa khóa của sự gắn kết lâu dài này. Niềm tin của khách hàng luôn là kim chỉ nam cho sự phát triển lâu dài của chúng tôi.

Luôn lấy chữ tín là nền tảng

Với chúng tôi niêm tin luôn là cốt lõi của mọi công việc. Trong thời đại số, niềm tin chính là thứ giá trị nhất để mọi công việc được thuận lợi. Khi niềm tin được giữ vững, các giá trị cốt lõi luôn được định hình, các lợi ích được trung hòa và mọi công việc đều được giải quyết thỏa đáng. Chính vì vậy chúng tôi luôn lấy chữ tín để dữ niềm tin

Tư vấn tận tình và mang lại giải pháp tốt nhất

Trong thời đại số hiện nay, sức cạnh tranh và khả năng tiếp cận công nghệ của các đối thủ ngày càng mạnh. Chính vì vậy để có được giải pháp cạnh tranh hiệu quả với ngân sách của bạn. Chúng tôi sẵn sàng phân tích và đưa ra những lời khuyên hữu ích, cùng bạn xây dựng, thực hiện và gặt hái thành công trên google

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC GIẢI PHÁP

mail

  zalo-danhthiep
  author-avatar

  Giới thiệu về Admin IdoTsc

  Admin IdoTsc của website Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ IDO. Nghiên cứu thiết kế website, marketing online. Luôn luôn lắng nghe, tư duy thấu hiểu.