Website

Khi nào thì nên dùng blogger

Blogger hay blogspot  là trang web tạo nội dung miễn phí từ google. Blogger có một số điểm mạnh mà vẫn khiến nhiều người sử dụng như sau:

1. Blogger là miễn phí.

Khi bạn có một tài khoản google bạn có thể tạo một blogger hoàn toàn miễn phí từ chúng.

2. Blogger có thể tùy biến tên miền

Ngoài miễn phí blogger còn có thể tùy chỉnh tên miền từ tên miền của blogspot có thể chuyển thành tên miền riêng của bạn. Việc cài đặt và trỏ tên miền vô cùng đơn giản và vô cùng nhiều hướng dẫn.

3. Blogger có thể thêm ssl miễn phí

Khác với khi sử dụng hosting để lưu trữ website bạn phải tự cài ssl, với blogger bạn có thể cài đặt ssl miễn phí với một click chuột.

Vậy khi nên click hoạt blogger? Tùy vào từng trường hợp, trong trường hợp chỉ cần một trang web không quá phức tạp mà chỉ cần một trang giới thiệu, blogger là một lựa chọn tốt.

Ưu thế thiết lập nhanh, miễn phí, không bị giới hạn bởi băng thông và nhiều ưu điểm có thể cài sẵn.

Nhưng do thiết lập khó, tùy biến không cao, khó có thể tích hợp được website bán hàng. Chính vì vậy Blogger chỉ thật sự phù hợp khi bạn cần sử dụng một trang web thiết lập không quá phức tạp và không có shop bán hàng.

author-avatar

Giới thiệu về Admin IdoTsc

Admin IdoTsc của website Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ IDO. Nghiên cứu thiết kế website, marketing online. Luôn luôn lắng nghe, tư duy thấu hiểu.