CÙNG IDOTSC

CẬP NHẬP CÁC TIN TỨC VỀ MARKETING

Google ads tháng 7 năm 2020 hãy cẩn trọng trong mọi hành động

Tình hình các chiến dịch google ads đang bị tạm ngưng khá nhiều tháng 7. Diễn biến vẫn còn khá trầm trọng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Nguyên nhân và một số hướng khác phục cơ bản.

Một số biểu hiện dễ nhận thấy khi quảng cáo bị click ảo trên google

Bạn đang quảng cáo và thấy chi phí tăng bất thường. Bạn đang nghi ngờ đối thủ chơi xấu click ảo mình?
Hãy kiểm tra những yếu tố trong bài viết sau để bạn chắc chắn mình có đang bị click ảo không.

Những thay đổi Facebook trong tháng 7 năm 2020

Cập nhập tình hình marketing trên kênh facebook. Những điều gì cần chú ý trên kênh facebook trong tháng 7 năm 2020. Hãy cẩn trọng nhưng củng đừng quá sợ hãi. Chính trong lúc này là lúc bạn có thể phát triển facebook marketing tốt nhất

Marketing với ngân sách hạn chế

Nên nhớ rằng mọi phương án marketing đều cần phải bỏ công sức hoặc chi phí. Mọi thứ miễn phí sẽ phải đổi lại bằng công sức. Hãy cẩn thận khi làm vì bạn có thể là con chuột tiếp theo cắn được miến phô mai trên chiếc bẩy.

Các điểm nổi bật marketing tháng 6 năm 2020

Tháng 6 này những khó khăn đang bao trùm bạn khi bạn làm marketing cho doanh nghiệm. Đừng nóng vội hay nản lòng lúc này, hãy bình tỉnh và xem bạn nên làm gì vào lúc này qua bài viết của chúng tôi.

Thách thức marketing trong thời kỳ 4.0

Trong thời kỳ 4.0 công nghệ phát triển vượt bậc có nhiều cơ hội nhưng củng có nhiều thách thức. Cần làm những gì, cần chuẩn bị gì và cần phòng tránh những gì để không bị tụt lại trong thời kỳ bùng nổ 4.0?