Phần Mềm, Thiết Kế Website

Một số lưu ý cho Website sử dụng zalo là kênh liên hệ

hạn chế tính năng trên tài khoản zalo

Với sự bùng nổ của internet và sự vươn lên mạnh mẽ của mình. Zalo đã ngày càng trở nên là một ứng dụng nhắn tin miễn phí được nhiều người sử dụng.

Với sự cộng tác của nhiều đối tác, ứng dụng nhiều công nghệ. Ứng dụng nhắn tin zalo ngày càng đươc phổ biến trong ứng dụng kinh doanh, liên hệ trong doanh nghiệp.
Gần đây với một số thay đổi của mình zalo đã thay đổi một số chính sách cho người dùng. Đặc biệt với sự ra mắt của Zalo OA, một số các tài khoản business, dùng cho kinh doanh.

Các tài khoản dạng này sẽ bị hạn chế tính năng tìm kiếm trên Zalo

hạn chế tính năng trên tài khoản zalo

Hạn chế tính năng trên tài khoản zalo thông báo ” tài khoản này tạm thời không thể sử dụng chức năng này”

Các tài khoản này không bị khóa tính năng nhắn tin, các tính năng khác, mà chỉ bị bị khóa tính năng tìm kiếm thông qua số điện thoại qua đường dẫn: zalo.me.

 

Trong thực tế hầu hết các website sử dụng phương thức liên hệ qua zalo bằng nút bấm. Thông qua tiện ích ứng dụng liên hệ.

Ứng dụng contact

Ứng dụng contact

Ứng dụng này sử dụng phương thức tìm kiếm trên zalo.me như hình

contact tìm kiếm bình thường

contact zalo tìm kiếm bình thường trên zalo.me

Chính vị vậy để tránh mất những khách hàng tiềm năng trên website. Quý khách hàng nên kiểm tra nút zalo của mình có bị lỗi hay không.

Nếu bị lỗi có thể tắt tính năng liên hệ zalo hoặc đổi số điện thoại khác. Và kiểm tra trước số điện thoại có tìm kiếm được bằng link zalo.me không.

author-avatar

Giới thiệu về Admin IdoTsc

Admin IdoTsc của website Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ IDO. Nghiên cứu thiết kế website, marketing online. Luôn luôn lắng nghe, tư duy thấu hiểu.