Quảng Cáo Google

Sự cố google ads ngày 24 tháng 03 năm 2021

Ngày 24/03/2021 là ngày khá bàng hoàng với những người sử dụng google ads . Các tài khoản google đồng loạt không vào được, báo lỗi hay không xuất hiện tài khoản google ads nào cả.

Có thể thấy lỗi của google ads lần này là một lỗi hệ thống xuất phát từ sever của google.

Tình hình này xảy ra không lâu và đã được google xử lý trong thời gian ngắn. Mặc dù vậy nhưng nó đã làm cho nhiêu người sử dụng dịch vụ google ads hoang mang. Với nhiều người sử dụng google ads trả trước số tiền bỏ ra cả vài chục triệu/ngày hay những đơn vị làm dịch vụ thì vụ việc gây ra một chút chấn động. Không chỉ xảy ra ở Việt Nam, sự kiện này còn sảy ra khắp nơi trên thế giới và mang tính hệ thống cùng một khoảng thời gian. Hàng loạt nhóm lớn trên các group về google ads trong và ngoài nước đã đồng loạt có những bài đăng của các thành viên về sự việc trên.

Rất may sự việc trên chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, không ảnh hưởng quá nhiều tới hoạt động của các đơn vị và đã được google khắc phục ngay.

Khi cần quảng cáo google liên hệ ngay IDO: Đơn vị quảng cáo google chuyên nghiệp uy tín
author-avatar

Giới thiệu về Admin IdoTsc

Admin IdoTsc của website Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ IDO. Nghiên cứu thiết kế website, marketing online. Luôn luôn lắng nghe, tư duy thấu hiểu.