Quảng Cáo Google

Dịch vụ quảng cáo trên Youtube

Dịch vụ quảng cáo YouTube

1. YouTube là gì, tại sao nên quảng cáo trên YouTube.

YouTube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất hiện nay. YouTube là trang web được truy cập nhiều thứ hai sau Google Tìm kiếm. Hiện tại YouTube đang được sở hữu bởi google.

Nội dung có sẵn bao gồm video clip, đoạn chương trình truyền hình, video âm nhạc, phim tài liệu ngắn và tài liệu, bản ghi âm, đoạn giới thiệu phim và các nội dung khác như viết blog bằng video, video sáng tạo ngắn và video giáo dục.

Chính vì nội dung đa dạng, thu hút nhiều người dùng. YouTube luôn được các nhà phát triển nội dung, các công ty truyền thông, các nhà quảng cáo quan tâm phát triển. YouTube có thể tác động tới nhận thức, quyết định, hành vi tốt hơn do các video trực quan và hấp dẫn hơn các nội dung bằng chữ.

2. Các dịch vụ quảng cáo trên YouTube.

Các dịch vụ quảng cáo trên YouTube rất đa dạng bao gồm:

 • Phát triển kênh Youtube bao gồm: Tăng tương tác, tăng thời gian xem, tăng lượt đăng ký.

 • Phát triển nội dung Youtube.

 • Quảng cáo hiển thị trên YouTube: Quảng cáo hiển thị hình ảnh, video, sản phẩm trên trang YouTube.

3. Quảng cáo trên YouTube như thế nào.

Quảng cáo trên YouTube được thực hiện qua quảng cáo Google Ads. Thông qua tài khoản Google Ads bạn có thể thiết lập quảng cáo lên YouTube thông qua chiến dịch hiển thị.

Chiến dịch quảng cáo hiển thị cho phép bạn chạy quảng cáo hiển thị hình ảnh hoặc video. Cùng với đó bạn có thể quảng cáo video trên kênh YouTube của đơn vị bạn.

Việc quảng cáo trên YouTube ngoài phát triển nhận diện thương hiệu, phát triển độ phủ thương hiệu. Quảng cáo trên YouTube củng mang lại nguồn khách hàng lớn thông qua lượng người sử dụng đa dạng.

Các quảng cáo trên YouTube được đánh giá cao nhờ nguồn người dùng, khả năng ảnh hưởng tới nhận thức và chuyển đổi. Chính vì vậy trên YouTube luôn được các nhà phát triển nội dung, các thương hiệu lớn tại kênh riêng cho đơn vị mình.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ quảng cáo trên YouTube vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC GIẢI PHÁP

mail

  zalo-danhthiep

  author-avatar

  Giới thiệu về Admin IdoTsc

  Admin IdoTsc của website Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ IDO. Nghiên cứu thiết kế website, marketing online. Luôn luôn lắng nghe, tư duy thấu hiểu.