Marketing, Quảng Cáo Google

Tiềm Năng Quảng Cáo Trên Google Tại Tp.Hồ Chí Minh

Tiềm năng quảng cáo trên google tại tp.hcm

TỔNG QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG.

Tp. Hồ Chí Minh là một thành phố  năng động cả nước và có dân số đông. Dân số sơ bộ vào năm 2021 thì dân số thành phố là 9.166.800 người (chiếm 9,3% dân số Việt Nam). Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của thành phố thì có thể 14 triệu người đang sinh sống và cư trú thường xuyên tại Tp. HCM.

Về nền kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh giữ vai trò đi đầu trong nền kinh tế Việt Nam. Thành phố chiếm 0,6% diện tích và 8,34% dân số của Việt Nam nhưng chiếm tới 20,5% tổng sản phẩm GDP, 27,9% giá trị sản xuất công nghiệp và 37,9% dự án nước ngoài. Là thành phố với nền kinh tế mở và năng động, Tp. HCM luôn là đầu tàu của cả nước về phát triển kinh tế. Trong những năm qua, kinh tế số của thành phố củng đang có những biến chuyển mạnh mẽ. Điển hình với việc Tp. Hồ Chí Minh là đơn vị đi đầu trong chuyển đổi số. Là thành phố có nền kinh tế số phát triển nhanh và mạnh trong khu vực đông nam á. Là điểm tới của các công ty công nghệ và các công ty chuyển đổi số. Tp. Hồ Chí Minh có những thuận lợi để phát triển và bùng nổ.

Với ưu thế phủ khắp của google tại thị trường Việt Nam. Hơn 90% người dùng Internet Việt Nam sử dụng tìm kiếm của Google thường ngày. Người dùng tại Tp. HCM luôn xem google là công cụ tìm kiếm hàng đầu.

Từ đó có thể thấy Tp. Hồ Chí Minh là một thị trường tiềm năng để quảng cáo google.

Vậy cần quảng cáo gì trên google để có được hiệu quả nhất?

Có 2 cách để làm quảng cáo trên google đó là:

  1. Tìm kiếm trả tiền qua google ads.
  2. Seo tối ưu website đẩy từ khóa lên công cụ tìm kiếm google.

Để được tư vấn chi tiết các phương án quảng cáo google tại Tp. Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC GIẢI PHÁP

mail

    zalo-danhthiep

    author-avatar

    Giới thiệu về Admin IdoTsc

    Admin IdoTsc của website Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ IDO. Nghiên cứu thiết kế website, marketing online. Luôn luôn lắng nghe, tư duy thấu hiểu.